• image1

Lõi Lọc Nước Kangaroo số 2

Giá cũ: 150,000 VND

Giá khuyến mại:110,000 VND

Mã: Lõi lọc nước kangaroo số 2

Phí vận chuyển: 0 đồng

Số lượng sản phẩm bạn cầu:

Lõi lọc số 2 Kangaroo - than hoạt tính khử đá vôi

Lõi số 2 Kangaroo - Khử đá vôi là một trong những lõi quan trọng của máy lọc nước chính hãng Kangaroo, loại bỏ cặn trắng đá vôi ra ngoài cho nước uống mềm và an toàn hơn khi uống vào cơ thể.

1. Đặc điểm của Lõi số 2 Kangaroo - Khử đá vôi

– Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hạt
– Chức năng: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …
– Tuổi thọ: 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít)

2. Tầm quan trọng của lõi lọc nước số 2 trong khử đá vôi

 • Nước cứng hay còn gọi là nước nhiễm nhiều đá vôi (thành phần nước có chứa Ca­­­­­­2+ & Mg2+) có nhiều trong nước giếng khoan, nước giếng khơi do hệ thống lọc thô đơn giản nên chưa khử được hết đá vôi ra ngoài. 
 • Đối với thành phần nước nhiễm đá vôi có hợp chất màu trắng, dễ nhận biết nhất là khi nấu ăn hoặc đun nước thấy cặn bán ở đáy hoặc bên cạnh nồi, đáy siêu thành từng mảng lớn. 
Nếu một lượng nhỏ cặn đá vôi trong cơ thể thì không sao, tuy nhiên hàm lượng các chất khoáng như Canxi mà Magie vượt quá mức tiêu chuẩn cho phép thì sẽ gây ra những tác hại đối với sức khỏe. Các bệnh thường liên quan đến như bệnh da liễu (nấm, ngứa ngáy chân tay...) xơ tóc hoặc gây sỏi thận....
 • Do đó, trong máy lọc nước Kangaroo chính hãng có tích hợp lõi lọc kangaroo số 2 - Khử đá vôi là một trong bộ lõi lọc thô của máy, đóng vai không thể thiếu trong việc loại bỏ chất bẩn, kim loại nặng, chất hữu cơ, các chất tẩy rửa độc hại....
 • 3. Thời gian thay lõi lọc nước số 2 Kangaroo gia đình

  • Theo khuyến cáo của nhà sản xuất tuổi thọ lõi lọc nước kangaroo số 1 là 3 đến 6 tháng  còn lõi lọc số 2 kangaroo  là 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít)
  • Tùy vào chất lượng nguồn nước mà người dùng thay sớm hay đúng hạn hoặc muộn hơn. Đối với nguồn nước giếng khoan, giếng khơi do chất lượng lọc kém nên cặn đá vôi sẽ nhiều hơn, thời gian thay sẽ nhanh hơn. Ngược lại với nước máy lọc sạch, mức độ an toàn cao hơn.

  4. Mua lõi lọc nước Kangaroo chính hãng, bảo hành uy tín chất lượng nước

  Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, Kangaroo thế hệ mới khuyên khách hàng nên đến cách đại lý hoặc đơn vị bán hàng uy tín để mua hàng chính hãng, giá tốt. Máy lọc nước Kangaroo chính hãng hàng đầu Việt bảo hành theo thời gian được qui định trong phiếu bảo hành.

  5. Thay lõi đơn giản, tiện ích ngập tràn

  - Để đảm bảo máy lọc nước phát huy được tối đa vai trò lọc đem lại nguồn nước sạch tinh khiết cũng như tăng tuổi thọ sử dụng, Kangaroo thế hệ mới khuyến cáo mọi người cần theo dõi thời gian thay lõi lọc kịp thời trong quá trình sử dụng để nước uống nhà bạn luôn đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe gia đình. 

  HƯỚNG DẪN THAY LÕI TẠI NHÀ (Quý khách hàng làm theo trình tự dưới đây) 
  + Bước 1 : Khóa nước đầu vào 
  + Bước 2 : Khóa bình áp rồi cho máy chạy đến lúc hết nước rồi rút điện ra 
  + Bước 3 : Tháo 3 cốc lọc số 1 2 3 ( nên dùng dụng cụ tháo lõi) 
  + Bước 4 : Rút lõi ra vệ sinh cốc lọc 
  + Bước 5 : Thay lõi mới rồi lắp lại , mở khóa bình áp và cho máy chạy 
  - Thời gian thay lõi lọc nước kangaroo nhanh hay chậm nhiều khi còn phụ thuộc vào nguồn nước cấp vào mà bạn đang dùng. Chính vì vậy để giúp đỡ bạn trong quá trình thay lõi cũng như theo dõi định kỳ, chúng tôi có cho ra mắt Câu lạc bộ thay lõi lọc tại nhà. 
   
– Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hạt
– Chức năng: Hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại …
– Tuổi thọ: 6 ~ 9 tháng (~ 27.000 lít)